ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

36+3 ตอนนี้เจ็บก้นกบมาก ลามลงไปที่เอว ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ รู้สึกเหมือนปวดประจำเดือน รู้สึกเจ็บตรง จิมิ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ กำหนดคลอด 12 สิงหา

พลิกตัวแทบขาดใจ ทรมาณมาก ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้อง 2 😭😭

2mo trước

สุด ๆ เลยคะแม่ พลิกตัวล่ะที ปวดสุดๆ