ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

36+3 ตอนนี้เจ็บก้นกบมาก ลามลงไปที่เอว ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ รู้สึกเหมือนปวดประจำเดือน รู้สึกเจ็บตรง จิมิ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ กำหนดคลอด 12 สิงหา

เป็นค่ะตอนนี้35+3เจ็บก้นกบ จะนอน พลิกตัวลำบากค่อยๆนอนตะแคงซ้ายหายใจขัดๆ พลิกตะแคงขวาก็ปวดก้นกบร้องโอ๊ย!!😫ปวดเอว ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ ปวดท้องน้อย หน่วงๆ

ลูกคนแรก กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะ ปวดร้าวไปหมด เข้าห้องน้ำทั้งคืน ทรมานกว่าจะลุกขึ้นเดินได้ อุ้มเชิงกรานกับจิมิคือปวดไม่ไหวว

2mo trước

ปวดสุดๆคะแม่ บ้านนี้ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำทุก5นาที

วันเดียวกันเลยแม่ เค้าปวดหลังลามก้นกบเหมือนกัน จะนอนแต่ละทีพลิกแล้วพลิกอีก อืดมากตอนนี้ รอลุ้นจะแตกอาทิตย์หน้า😂

2mo trước

เหมือนกันคะแม่ อยากแตกแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องเริ่มแข็งบ่อย ปวดหน่วงจิมิลงขาหนีบแล้วค่ะ ใช้ชีวิตลำบากมาก😂

2mo trước

รอลุ้นอยากแตกอาทิตย์หน้าแล้วคะแม่ 🤣

แม่เป็นค่ะปวดจิมิมากเลยค่ะกำหนดคลอดขอแม่29สิงหาเลยแต่ตอนนี้เจ็บตรงจิมิมากเลย

กำหนดคลอด12สค เหมือนกันคร่า ปวดมาก น้องน้ำหนัก2900 ปวดมากเป็นเพราะน้องตัวใหญ่

2mo trước

อ๋อคะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่

เหมือนกันเลนค่ะแถมปวดแบบจี้ดๆเหมือนโดนอะไรมาทิ่มๆแทงๆนอนแทบไม่ได้🥹🥹

เป็นค่ะ กำหนดคลอดเท่ากันเลย ยิ่งเวลาตอนนอน แค่พลิกตัวก็เจ็บแล้วค่ะ 🤢🤢

2mo trước

ทรมานสุดๆ ยิ่งเวลาลุกขึ้นด้วยคะแม่

ช่วงท้องแรกก็เป็น เขาเรียกว่าอุ้งเชิงกลานเริ่มขยายค่ะ

พลิกตัวแทบขาดใจ ทรมาณมาก ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้อง 2 😭😭

2mo trước

สุด ๆ เลยคะแม่ พลิกตัวล่ะที ปวดสุดๆ