ลูกน้ำหนักน้อยไปไหมคะ

36+2 w ซาวด์แล้วหมอบอกน้ำหนักน้อง 2580 ต่ำกว่าเกณฑ์นิดนึง มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง ยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ตกเกณฑ์นิดเดียวค่ะ ยังมีเวลาบำรุง จัดไข่วันละ2-3ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ4-5ลูก เต้าหู้หรอนมถั่วเหลืองวันละ1-2กล่อง/แก้ว เน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ตอนเรา36วีคเต็มน้องหนัก2,925กรัมค่ะ