ลูกน้ำหนักน้อยไปไหมคะ

แม่ๆคะ น้ำหนักของลูก 300 น้อยไปไหมคะ ตอนนี้ท้อง 6เดือนท้อง2ค่ะ มีแต่คนว่าแม่ตัวเล็กลูกออกมาจะน้ำหนักไม่ถึงเกณย์

ถ้าหมอที่ซาวด์เค้าไม่ได้ติงเรื่องขนาดตัวเด็กไม่ต้องซีค่ะแม่ ขนาดตัวลูกไม่ได้สัมพันธ์กะขนาดท้องเสมอไป พี่สะไภ้เราท้องโตมากๆแต่น้องแค่2โล4เองค่ะ ที่เหลือแม่รับเหมาหมด😂

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่น้ำหนักน้องช่วงweekท้ายๆจะขึ้นไวค่ะ