Valid ba tong nararamdaman ko..

36 weeks pregnant na ako and excited na ma-meet si mini me.. kea lang lage binabanggit ni husband yung about sa gusto nia ampunin ung anak ng kapatid nia na 9 or 10 yr old boy kesa daw mapariwara dhil npapabayaan ng nanay and i don't think na ready ako sa idea na mag-ampon kase magiging first time mom palang ako..feeling ko kase xempre ang focus ko e sa magiging anak nmin n malapit na lumabas so tinanong ko xa kng sino mg-aalaga sa pamangkin nia sabi nia ang tabang ko daw sa pamangkin nia .. nllungkot lang ako at parang ang dating e selfish ako at hnd ko mahal ung family nia..sad d bale kase kng wala kmeng anak, ok lang sana..selfish b tlg ko ? ☹

1 Trả lời

Normal po nararamdaman nyo. Anjan pa naman ang totoong nanay nung bata pero bakit kayo mag dala ng responsibilidad as parent nung bata. Ang pinaka problem is paano nila ipapa realize sa nanay nung bata na sya dapat ang umako ng responsibilidad sa anak nya, wag nya ibigay sa iba unless may special need ung nanay like nakakulong, may sakit, etc. or nasa danger na talaga ang bata. Pede nyo naman alalayan yung bata kahit wala sa inyo.

2y trước

thanks po sa pagsagot .. tama po pede naman xa tumulong kht pano kht hnd ampunin .. baka dala lang na naaawa lng din xa sa sitwasyon ng bata kea ganon ..pero kase napakalaking adjustment ng pgiging nanay tas mgdagdag agad ng responsibilidad..