A child's behaviour

Yung anak kong mas gusto kalaro ang mga tito nia kesa sakin, mas titigil ang pag iyak pag sa mga tito nia sumama, ako lang ba? 18months old na baby boy ko pero hanap nia lang sakin ay dede. Di ko din maturuan ang anak ko. Pag may tinitingnan sya sa libro tas sasabihin ko sa kanya kung ano yun, parang nawawalan sya ng interes, nililipat nia agad o kayay naalis sya. Bat ganun? #1stimemom

1 Trả lời

nalalaro nyo naman po ba sya mommy pag dlawa lang kayo ni baby?