Mababa ang level ng amniotic fluid

36 weeks na ako today. Last check up ko nung isang araw mababa daw ung level ng amniotic fluid ko. Pinapainom ako ni dra. Ng 4 liters of water a day. Balik ako bukas sa clinic para ma check kung tumaas ung level. Hindi pa daw ako pwede manganak at 36 weeks plang. Sana umokey na ung panubigan ko.

1 Trả lời

Naku mi ganyan nangyari sa akin kaya na ecs ako luckily nasa 37 weeks na ako nun

2y trước

Oo mi di sya tumaas. Nung nakita ni OB na mababa na amniotic ko sinabihan nya ako na bumalik after 3 days para mamonitor nya so ayun pagbalik ko nag below normal na sya kaya na ecs ako nung araw na yun.