Low amniotic fluid

Hello mommies! Mababa ang level ng amniotic fluid ko and kapag di nag-improve, baka i-confine na ako. Huhu. Ang advise sa akin is uminom ng 3 liters of water a day. Ayaw ko naman ma-confine kasi gusto ko i-save ang money para sa panganganak ko. May mommies, meron bang naka-experience ng ganito? Na nadaan sa puro water lang? Thank you. ???

2 Các câu trả lời

Ako nga sis bigla pumutok water bag ko eh, hndi na nahabol ang amniotic fluid ko na bumalik, pero gwin mo strictly ang water na madami tpos pkiramdaman mo kung my lalabas na liquid sayo na hndi ihi, un ung water na d mo mapipigil ang paglabas, fluid un pg ganon. Pacheck ka plagi sa ob pra makita kung nag iimprove ang amniotic fluid mo.

4y trước

Thank you po mommy. Talagang strictly 3 liters of water a day ang gagawin ko. Madalas mommy pansin ko medyo basa ang undies ko pero hindi alarming ang dami. Pakiramdam ko e baka dahil hindi ko rin mapigilan paminsan ang pagwiwi. Pero yong to the point na umaagos sa legs, hindi pa naman. I'm hoping and praying na maging okay lahat. God bless you mommy!

FF mamsh.