TULOG NG BUNTIS

36 weeks and 3 days nakong preggy and first baby ko to. napansin ko lang kase sa sarili ko na parang gustong gusto ko lagi matulog, at para akong puyat puyat kahet alam ko naman na nakakatulog ako ng mahimbing sa gabi? ask ko lang po masama bang matulog ng sobra? hindi naman ako minamanas kase kapag gising naman ako kilos ako ng kilos.#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Oks nga yan Momshy basta stay active pa din para maiwasan ang pagmamanas. Tsaka sulitin nyo lang kasi pag labas ni baby, puyatan na

2y trước

Salamat po🥰🥰