36 weeks and 2days

36 weeks and 2days mga sis pag araw araw b ng braxton hicks meaning malapit n manganak? at mabilis nlng magllabor? araw araw ko kse naexperience my discharge n dn ako prang sipon.. tia po #TeamMay #BabyGirl

1 Trả lời

Kapag po may contractions na, hours apart. tapos paTindi na po ng ptindi at every 5 to 10 mins na. at kapag may dugo na po, ngOpen na cervix. :)

4y trước

eh ung braxton hicks po ibig sbhn b nun ng pprocess n dn ung pag buka ng cervix?