Braxton hicks 25 weeks preggy

Ilang beses ba ngkaka braxton hicks sa isang araw? Seconds lang, painless, uncomfy. Kahit nakahiga minsan tumitigas ang tiyan o nagcocontract. Ilan ba ang normal sa isang araw? #firstbaby #pregnancy

5 Các câu trả lời

25 weeks din ako ngayon pero never pako nakaramdam ng braxton hicks. Hindi maganda laging nag ccontract. Lalo na sa isang araw ilang beses. Alam ko mag sstart palang ang braxton hicks pag nasa 30 weeks pataas kase nag ppractice na para sa labor. Pang 2nd baby ko na to. Base sa experience ko lang naman.

3y trước

Same tayo momsh. Goodluck satin lapit na 😍

ako 23weeks nung mga nakaraang araw painless yung contractions.. since yesterday may pain like menstruation cramps pati sa balakang.. natatakot nga din ako. hindi ko alam kung Braxton Hicks lang ba or preterm labor na😔 normal lang ba yun?

3y trước

Hindi ka po ngpa check? Gaano kadalas ba mg contract sayo mommy?

Uppp