น้ำหนักลูก

35สัปดาแล้ว ลูกๆหนักเท่าไรแล้วคะ ทีมพ.ค

1 Trả lời

35 วีคแล้ว หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ ตื่นเต้นอยากรู้ว่าลูกหนักเท่าไหร่แล้ว กลับหัวหรือยัง 😊

5mo trước

2144 เเล้วค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวันที่ 11 ที่ผ่านมาค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพิ่มมาเท่าไหร่ค่ะรอวันที่ 25 นี้จ้า