ทีมพ.ค.

33วีคพอดีน้องดิ้นน้อยลงจะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็ท้องแรกจ๊าแม่ แต่ดิ้นแรงดิ้นบ่อยจ๊า คุณแม่นับช่วงเช้า ก่อนเที่ยง ถ้าดิ้นเกิน 4 ครั้งยังถือว่าปกติจ๊าแม่ จากบ่ายมาหาเย็น และก่อนนอน ลองนับอีกทีจ๊า พื้นที่ด้านในท้องมีน้อยบางท่านจะดิ้นน้อยลงจ๊าแม่ แต่ถ้าแม่รู้สึกเงียบมาก กระตุ้นยังไงก็แล้ว รีบไปหาหมอนะจ๊ะ

บ้านนี้33weekทั้งเตะทั้งต่อย แทบทั้งวันค่ะ มีบ้างบางวันดิ้นน้อยลงก็มีกังวลค่ะ แม่ลองลูบๆนะคะถ้าดิ้นสู้อยู่ก็อาจเพราะเค้าโตขึ้น แต่ถ้าเงียบรีบหาหมอจะดีกว่าค่ะ

พึ่ง33wวันนี้พอดี น้องก้อยังดิ้นแรงเหมือนเดิมคะบ้านนี้ วันนึงน้องดิ้นถึง10ครั้งก้อโอเคแล้วคะแม่

วันนึงดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวัน ถือว่าปกติค่ะ ถ้าไม่ถึงให้รีบไปพบหมอนะคะ

ขอให้ดิ้นครบจำนวนในแต่ละวันก็โอเคค่ะแม่ อาจดิ้นเบาบ้างไม่เป็นไร

บ้านนี้ 32w4d รู้สึกว่าดิ้นน้อยมา 2 วันแล้วค่ะ ดิ้นนะแต่ดิ้นเบา

ถ้าครบ10ครั้ง/วันก็ปกติจ้า น้องตัวโตขึ้นพื้นที่เค้าน้อยลง

น้องเริ่มตัวโตขึ้นค่ะ.พื้นที่น้อย.อาจทำให้ดิ้นยากนิดๆ.

ถ้าครบ10ครั้งก็ปกติค่ะ เพราะน้องตัวโตแล้ว พื้นที่น้อย

1 วันต้องไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง นอนนิ่งๆแล้วนับดูใหม่นะคะ