เคลื่อนไหวช้าๆ แต่เจ็บจี๊ดถึงผิวหนังแม่ชั้นนอก

35 week 1 day ท้องแข็งบ่อยมากช่วงนี้ ใจเย็นๆนะคะลูกสาว

เคลื่อนไหวช้าๆ แต่เจ็บจี๊ดถึงผิวหนังแม่ชั้นนอก

อีกแปีบเดียวเนอะ

5y trước

ตื่นเต้นค่ะ นี่ขนาดท้อง 2 นะคะ

ไกล้แล้วนะคะแม่

5y trước

ยิ่งใกล้ ยิ่งตื่นเต้นค่ะ ความรู้สึกต่างจากท้องแรกค่ะ และความรู้สึก 6 ปีที่แล้วกำลังกลับมาอีกครั้ง