หมอนัดผ่าคลอด30-5-67

35วีคน้ำหนักน้อง2323หมอบอกน้ำหนักน้อยหมอแนะนำให้ทานใข่ต้มมื้อละ2ฟอง1วัน=6ฟองบ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ตอน 35 วีค ลูกเราหนัก 2290 ยังไม่ถึง 2300 เลยค่ะ แต่หมอไม่ได้พูดอะไรนะคะ แม่คิดเองว่าน้องตัวเล็กไปหน่อย ทุกครั้ง นน. เกินเกณฑ์ ครั้งนี้ตกเกณฑ์แต่ นน. แม่ขึ้น ตอนนี้เริ่งบำรุงอยู่ค่ะ

5mo trước

บ้านนี้หมอบอกน้ำหนักตกเกณค่ะเพราะต้องผ่าคลอดเลยให้กินใข่ต้มมื้อละ2ฟอง

ตอนเรา 34 สัปดาห์ นน. 1928 ค่ะ หมอก็บอก นน.เริ่มน้อยกว่าเกณฑ์ แต่ไม่ได้ว่าอะไรมาก ให้กินของที่ชอบค่ะ

35วีค น้องหนัก2450กรัมหมอก็บอกว่ายังน้อยไปโดนระงับเลยไม่มีเวลาทำน้ำหนักน้อง🥹

ซาวตอน34วีคหนัก2375หมอบอกปกติค่ะ

34 w. ค่ะ นน.ได้ 2236 กรัม ค่ะ

34w=2800กรัมคะ

4mo trước

กินอยู่ปกติเลยแม่ อยากกินไรกิน เว้นหวาน(แม่เสี่ยงเบาหวาน)