น้ำหนักลูกน้อยไปมั้ย

35วีค+3น้ำหนักน้อง2480เองค่ะ เครียดมาก เเนะนำทีค่ะใกล้จะคลอดเเล้วอยากให้เค้าน้ำหนักขึ้น

น้ำเต้าหู้ นมแพะ ไข่ต้มค่ะแม่ น้อง36วีค3250 ปัจจุบัน37+2กำลังจะไปแอดมิทเพื่อคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะเเม่🥰

บ้านนี้34w น้กหนักน้อง2276กรัม