มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยค่ะ บ้านนี้2480 เองค่ะ รู้สึกใจหาย

น้ำหนักน้อง 2480 ครับ

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยค่ะ บ้านนี้2480 เองค่ะ รู้สึกใจหาย

บ้านนี้คลอดน้องตอน 37 วีค น้ำหนัก 2,260 ค่ะ น้องแข็งแรงดีไม่ได้อบแต่มีภาวะเลือดข้นค่ะ ต้องเจาะเลือดเพื่อวัดค่าเลือดอยู่ห้อง nicu ค่ะ แต่ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนน้ำหนักก็ได้ 5 โลแล้วค่ะ ออกมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเรา2300ตอนคลอด ถามว่าเครียดไหมก็เครียดนะคะ ปั้มนมแม่ให้ได้แค่2เดือนเองค่ะ ก็เลี้ยงนมผงล้วน จนน้ำหนักปกติ แต่ตอนนี้เกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็จ้ำม่ำค่ะไม่ต้องเครียดค่ะ

37วีค 2,100เองค่ะ แข็งแรงดี ตัวเหลืองนิดหน่อยแต่ไม่ถึงกับต้องอบ(หมอบอก) คลอดวันแรงก็งับเต้าเก่งมากเลยค่ะ ปัจจุบันตอนนี้อุ้มแล้วดูมีน้ำหนักขึ้นกว่าเดิม😅🤍

3y trước

บ้านนี้นอน2คืน อต่หมอบอกน้องตัวเหลืองนอนอีก1คืน

บ้านนี้ คลอดน้องตอน 37 wk หนัก 2,190 g เองจ้า แต่น้องแข็งแรงดี ไม่ได้อบ ปัจจุบัน 10 เดือนแล้วค่ะหนักแค่ 7โล ตัวเล็กแต่หนูแข็งแรงน๊าา ไม่เคยป่วยเลยค่ะ

ถ้าน้องแข็งแรงดีก้อไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ น้องที่บ้านก้อหนักแค่2490 นี่ก้อเกือบสองเดือน ตอนนี้เริ่มเหมือนหมูล่ะ เกิด17พย.64ค่ะ น้องปาล์มครับ

คลอดออกมาแล้วปลอดภัยก็หายห่วงคะแม่ เดียวน้องมาโตข้างน้องนะคะ นี้ก็ไม่อยากให้น้องนน.เยอะเหมือนกัน สัก2900ก็พอ🥰จะได้คลอดง่ายๆ

บ้านนี้ตอนซาวด์ 3,120 g. คลอดจริง 38 w หนัก 2,810 g. ค่ะแม่ ปัจจุบัน 1 เดือน 27 วัน ประมาณ 4 kg. กว่าๆ นมแม่ล้วน น้องแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

อันนี้รูปปัจจุบันสาวน้อยของแม่จ้า

ไม่ต้องคิดมากเรื่องน้ำหนักค่ะแม่ ขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอ บ้านนี้คลอด37+5 น้องหนัก2360 จิ๋วแต่แจ๋วค่ะแม่

2285 แข็งแรงดี ไม่เหลือง ไม่อบ คลอดปุ๊ปดูดนมเก่งปั๊บ ตอนนี้ 5 เดือน เกือบ 7 โลแล้วค่ะ ลูกสาว คลอดตอน 38 6

น้องแข็งแรงดีก็ไม่เป็นไรคะคุณแม่เดี๋ยวมาโตข้างนอกได้จ้า ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ🙂