...

35weeks and 5days pregnant. May oras na nsakit balakang ko na parang ngalay tas pag nawala lilipat sa puson na likot din si baby sa may part na sikmura. Pero nwawala din sya pag hini higa ko kaso di ako mka tagal ng naka upo kasi gawa nung balakang ko. Bat kaya ganon mga momsh. First Baby po ito january 26 po expected date. Pero po sabi ni on January 7 to 30 bigay ni ob. Salamat sa sasagot

1 Trả lời

Iba iba po tlga ang experiences during pregnancy. Kung kaya mo po magstretching and ok lang din kay ob mo na maglight exerciae ka, gawin mo. Para mahila hila yung katawan mo. It will help din sa delivery mo.