Heart burn!

35weeks 2days. Gaviscon pde po?

Heart burn!
26 Các câu trả lời

Momsh after mo kumain wag ka muna hihiga. 2hrs bago humiga. Then elevated dapat unan mo, ako 2 unan lagi, left side lang ang higa mo. Iwas muna sa citrus fruits, sour and spicy foods, caffeine and softdrinks. Hydrate momsh and kain ka rich in fiber na pagkain..

Ganyan din po ako nung 5 months palang tyan ko. At Yes po ganyan reseta sakin ng OB ko nun pero isang beses lang ako nainom dahil ayaw ng asawa ko kahit hirap hanggang ngayon tuloy 39weeks nako may heartburn pa din

Ok sakin ang gaviscon, sabi ni OB. Pero ito never ko pa natry. Yung blue green lang kasi natry ko. May nakashbok na po ba nito?

5y trước

Ganon po? Ok. Nabother lang ako kako baka di safe itong ganitongvariant sa buntis. Thank you po🙂

Pede po. Nireseta yan sakin ng dr nung 14 weeks ako para din po yan d ka saktan ng sikmura at pagsusuka

Gaviscon tablet chewable naman yung reseta sakin. Yan iniinom ko bago ako matulog sis laki ng tulog sis.

4y trước

Momsh sana ma notice mo. Pano nyo po iniinom yung gaviscon nyo? Every anong oras po?

Pwede po,niresetahan ako Ng ob ko Nyan KC nagha-heart burn ako,ska acidic din KC ako

pede po... Mas mabilis ung relief sa double action, yung may pink...

Niresetahan din po ako niyan, hindi ko nainom

Meron po gaviscon tablet. Reseta din skn ni o.b.

Yes po pwd. Yn po take q nung pregnant aq