น้ำหนัก

35W แล้วน้ำหนักแม่ขึ้นรวม10กิโล ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

1 Trả lời

บอกไม่ได้จ๊ะ ไปซาวด์ดูนะจ๊ะ นน.ของแม่ ไม่ได้สัมพันธ์อะไรโดยตรงกับนน.หรือขนาดตัวของลูกจ้า บางคนนน.ขึ้นแค่ 5 โล แต่ลูกออกมา 3 พันกว่ากรัม ในขณะที่บางคนนน.ขึ้นเป็น 20 โล แต่ลูกออกมา 2 พันกว่ากรัมก็มีจ้า

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ ท้องแรกขึ้นมา15โล ลูก3โลกว่า