35W ทีมธันวาคมค้าบ

35 วีค น้ำหนักหนู 2,896 กรัม คุณหมอสั่งแม่จ๋างดของหวานทุกชนิด เดิมกำหนดคลอด 11 ธันวา คุณหมอนัดเลื่อนผ่าคลอดหนูวันที่ 1 ธันวาครับ เพื่อนๆของหนูมีใครเลื่อนคลอดวันไหนบ้างค้าบ ขอดูเพื่อนๆหน่อย ❤️

35W ทีมธันวาคมค้าบ

บ้านนี้2ธันวาคมค่ะแต่น่าจะออกพฤศจิกายนนี้แหละค่ะ🤣

2y trước

มารอลุ้นกันนะคะแม่ ยังไงขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงก็พอเนอะแม่ 🥰🙏🏻