35วีค ท้องเสียอันตรายไหมคะ

35 วีค ท้องเสียแต่เช้าเลยถ่ายเป็นน้ำ ไม่มีแรงแล้ว อันตรายไหมคะ วันนี้วันอาทิตย์รพ.น่าจะไม่รับด้วย

ท้องเสียทานน้ำเกลือได้ค่ะแม่ แต่ของเราท้องเสียแล้วอ๊วกด้วยไม่มีแรง ไปหาหมอหมอไห้นอน รพ.ค่ะ หมอบอกว่าอันตรายต่อเด็ก เพราะคนท้องติดเชื้อง่าย

3y trước

เป็นช่วงกี่วีคคะ

น่าจะไม่อันตรายนะคะ บ้านนี้เป็นอยู่เหมือนกัน 36วีค

3y trước

แล้วแต่คนนะคะ ลองปรึกษาแพทย์ค่ะ