ตกขาวสีเขียว

สอบถามค่ะเป็นตกขาวสีเขียวเยอะมากคันมาก 35วีค อันตรายไหมคะ ควรรีบพบแพทย์ไหม ใครเคยเป็นบ้างคะ

ตกขาวสีเขียว

คนท้องไม่ควรมีตกขาวเยอะขนาดนี้ ละสีต้องไม่เป็นสีอื่นนอกจากขาว เราเป็นน้อยกว่านี้ยังได้ยามาเหน็บและยาฆ่าเชื้อมาทานด้วย ปรากฏตรวจติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ หาหมอก่อนนะคะ เพราะถ้าติดเชื้อมันจะเร่งให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้ามีอาการคัน ควรไปหาหมอน่ะค่ะ อาจติดเชื้อในช่องคลอดได้