35 week 5 day มีมูกสีขาวออกมาผิดปกติไมค่ะ

35 week 5 day มีมูกสีขาวออกมาผิดปกติไมค่ะ เมื่อ 2 วันก่อนมีปวดเตือน ช่วงกลางคืน นอนพักก็หายค่ะ แต่วันนี้มีมูกออกมา เลยกังวัลใจค่ะ

1 Trả lời

มูกหรือตกขาวแยกดีๆนะคะ แต่ถ้าเป็นมูกลองไปหาหมอดูค่ะ