35 week 5 day

ปวดเชิงกรานมาก ทำไงถึงจะหายเจ็บ แล้วถ้าเด็กกลับหัวแล้ว เด็กสามารถหมุนกลับไปทางอื่นอีกได้ไหม #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าหัวน้องยังไม่ลงต่ำไปที่อุ้งเชิงกรานสามารถพลิกกลับหัวไปมาอีกได้ค่ะบ้านนี้กลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงต่ำเหมือนกันค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ