น้ำหนักลูกน้อย😭

35 w น้ำหนักลูกแค่1900 แต่หมอบอกไม่น้อย เพราะท้องเราเล็ก แตาคนรอบข้างพูดว่าลูกคงต้องอบ ลูกแบบนั้นแบบนี้ ทั้งที่เราก็บำรุง กินนม กินยาบำรุงตามคลินิกให้ แต่ไม่ชอบกินของหวาน 🥹 ทำยังไงให้น้ำลูกขึ้นค่ะ แม่นน แค่ 58 ก่อนท้อง 47 ค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย😭

หลังคลอด 2500 ขึ้นจะดีค่ะเเม่ มีเวลาอีกค่ะ ส่วนตัวน้ำหนักลูกเคยขึ้น 400 กรัมใน 1 สัปดาห์ เเม่บำรุงโปรตีนเยอะๆนะคะ เเละเน้นอาหารหลากหลาย

แม่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ 😂 แนะนำกล้วยหอมวันละลูก นมจืดแอนมัมวันละ 2 น้ำเต้าหู้หวานน้อยวันละ 1 ถุง ขึ้นแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ตอนอายุครรภ์31+2 น.น น้องได้ 1819กรัม หมอไม่เห็นว่าไร แต่พยาบาลบอกว่า ลูกตัวเล็กมาก ยังไม่ตรงเกณฑ์อีกหรอ

คนรอบข้างจบหมอหรือป่าว ถ้าไม่ใช่ก็อย่าใส่ใจให้เสียสุขภาพจิตคะ คิดบวกๆฟังเพลงฟังอารมณ์ดีทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ

น้องยังไม่ออกมาเลย ทำไมเค้ารู้ว่าต้องอบ อีกอย่างคุณหมอก็บอกชัดอยู่ว่าไม่น้อย คุณแม่น่าจะฟังคุณหมอเยอะๆ นะคะ

เดี๋ยวก็ขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่ ไม่ต้องคิดมากนะคะ เราก่อนท้อง48ตอนนี่62ท้องเราก็ไม่ค่อยใหญ่เหมือนกันค่ะ36w

37+5 2440กรัมเหมือนกันค่ะตอนนี้38+2กินไข่ทุกวันเลยไม่ซีเรียสน้ำหนักน้องขอแค่เเข็งแรงก็พอใจแล้วค่ะ✌️✌️

1y trước

เพิ่มสักนิดกำลังพอดีค่ะ555 นม2กล่องไข่2ฟองจะคลอดวันไหนก็ยังไม่รู้สงสัยจะโดนเร่ง🤣

บ้านนี้ตอนนี้น้ำหนักเเค่70โลเอง ขึ้นมาเเค่7โลค้ะ ตอนนี้ท้อง34+5วีค ยังใม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค้ะ

บ้านนี้ตอน34น้ำหนักน้อง2331แต่นี้37+2ยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะหมอนัดวันที่4จะรุ้วันผ่าแล้วค่ะแม่

ทำใจให้สบายค่ะแม่ ยิ่งเครียดน้ำหนักยิ่งไม่ขึ้น ถ้าหมอบอกว่าไม่น้อย เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ