น้ำหนักลูกน้อย😭

35 w น้ำหนักลูกแค่1900 แต่หมอบอกไม่น้อย เพราะท้องเราเล็ก แตาคนรอบข้างพูดว่าลูกคงต้องอบ ลูกแบบนั้นแบบนี้ ทั้งที่เราก็บำรุง กินนม กินยาบำรุงตามคลินิกให้ แต่ไม่ชอบกินของหวาน 🥹 ทำยังไงให้น้ำลูกขึ้นค่ะ แม่นน แค่ 58 ก่อนท้อง 47 ค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย😭

แม่ เน้นโปรตีนค่ะเนื้อ นม ไข่ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าค่ะ บ้านนี้ทานนน.น้องดีค่ะ

😅 บ้านนี้ 32 วีค 1957 หมอบอกน้องอวบมากคะแม่ 😂😂 กลัวจะเบ่งยาก ตัวแม่เล็กท้องเล็กด้วย

35+5น้ำหนักลูก2700แม่ลองกินไข่กินกล้วยน้ำว้ากินนมนะค่ะเพราะเราก้อกินแบบนี้ค่ะ

ของเรา35วิคก็หนัก1,900เหมือนกันจ้า ล่าสุด37วิค หนัก2,700 กรัมนะ แม่ไม่ต้องเคลียดนะ

ของเราคลอดน้อง 37 week นน.2190 ก้อแข็งแรงดีน่ะค่ะม่ได้อบค่ะตอนนี้เปนสาวแล้ว

แม่กินไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้าและโยเกริตดูนะ บ้านนี้ 35W นน 2900กรัม

ฟังแค่คุณหมอก็พอค่ะแม่ อย่าไปใส่ใจกับคำพูดหลายคน✌️✌️✌️

คนรอบข้างจะมารู้มากกกว่าหมอได้ไงคะแม่ อย่าไปสนใจค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ น้ำหนักลูกจะขึ้นไว

ลูกชายเราคลอด2000กรัม ปกติทุกอย่างไม่ต้องอบด้วยคะ