แม่ๆทีมตุลา

35+6 สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยนี่ควรไปหาหมอมั้ยคะ ปวดมาหลายวันแล้วค่ะ บางวันปวดๆหายๆ

น่าจะแค่ปวดเตือนเฉยๆคะ แต่ถ้าปวด แล้วมีอาการท้องแข็งถี่ๆ ทำยังไงก็ไม่หาย และมีน้ำเดิน มูกเลือดปนออกมากับตกขาว แบบนี่ค่อยไปหาหมอคะ

ไม่มีอาการท้องถี่ก็ยังไม่ต้องก็ได้ค่ะเเม่เเต่ถ้ามีอาการรีบไปหาหมอนะคะ

ปวดเตือนค่ะ ถ้าปวดถี้ท้องแข็งถี่อะรีบไปเลย