แตกแล้วววว

35+5 นน .2710 กรัม เกิดวันที่ 14 กุมภา 63 ก่อนกำหนด 1เดือน น้ำเดินหมอเลยต้องเร่งคลอด

แตกแล้วววว

น้ำเดินเยอะมั้ยคะก่อนจะไปโรงพยาบาล

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้34wแล้ว อยากเจอหน้าลูกเร็วๆ😂

น้ำหนักเท่าคลอดปกติเลย น่าชังมาก

บ้านนี้38ละอยากแตกมากหายใจยาก

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

36+แร้วอยากแตกแย่แร้ว

36 แล้วอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่^_^

ยินดี​ด้วย​จ้า​