แตกแล้วววว

38w พอดีเป๊ะ หนูชื่อ เด็กชายเตชิต คล้ายอิ่ม ชื่อเล่นน้องบอลลูน นน.2960 เกิดวันที่ 1 ธ.ค. 62 งับบ

แตกแล้วววว

ยินดีด้วยนะคะ😘คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ😊

5y trước

แม่ผ่าคลอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้อง​น่ารัก​

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักคะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มๆ😊😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่าา😘😘

ขอให้แข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ