แตกแล้วววว

35+5 นน .2710 กรัม เกิดวันที่ 14 กุมภา 63 ก่อนกำหนด 1เดือน น้ำเดินหมอเลยต้องเร่งคลอด

แตกแล้วววว

คลอดก่อนกำหนดไม่เปนไรใช้ไหมคะลูกแข็งเเรงดีใช้ไหมคะ บ้านนี่มีเจ้บเเล่วเเต่ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ

5y trước

คะ

ดีจังค่ะ บ้านนี้เคยน้ำคร่ำรั่วแต่ไม่เยอะ หมอยังไม่เร่งคลอดให้เรยค่ะ

5y trước

ของเค้าปล่อยไว้นานด้วย น้ำไหลเยอะด้วยหมอกลัวอันตรายต่อเด็กคะ

38wแล้วค่ะแม่ ยังไม่แตกเลย อึดอัดมากๆอยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้วว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก่อยากให้แตกไวๆเหมือนกันคร้าาาา

ของเราน้ำเดินตอน32วีค หมอให้นอนรอ3วัน3คืน ลูกเกือบแย่

อายุครรภ์เท่ากันเลย อยากแตกแล้ววว ยินดีด้วยค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอนัดผ่า 2 มีนา

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้37+6แล้ว มีอาการเจบหน่วงๆ

35+5เท่ากันเลยแต่บ้านนี้เจ็บเตือนเชยๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 35+6ยังไม่แตกเลยค่ะ😊