Breech to cephalic

35 weeks pregnant breech Sino po dito ang same case pero naging cephalic?

11 Các câu trả lời

nung 36 going 37 weeks ako... cephalic to breech to cephalic in just 1 week ganyan nangyari sa baby ko kasi mejo maliit saka sobrang likot. hopefully naman di na siya umikot uli.. feel ko naman hindi na 😅

Aww, breech baby ko nilabas ng 35wks. I hope for your normal delivery momsh. Baka kaya din iikot ng OB mo po yan

Mine was transverse @38 weeks... Then ginawa ko lahat ng pampa cephalic.. By Gods grace, nagcephalic sya by 39 weeks..

4y trước

Paano momsh ang ginawa niyo?kc nung nagpaultrasound ako nung 29 weeks ako nakatransverse din c baby, ngayon 35 weeks and 4 days nako, d ko pa alam kung nakaposition na siya. Any tips momsh, thanks po

Almost 8months na tiyan q naging breech baby q... until now lapit na ako manganak breech pa rin...hihihi

kausapin mo lng mommy kasi iikot pa yan, yung iba from cephalic to breech eh manganganak na

27weeks ako nun nung nalaman ko na breech, tapos nung 34weeks na ako nagcephalic na.

First baby po kase gusto ko sna normal kaso hindi prin sya umiikot☹️

Ako po mula 1st tri breech po ngaun lan po ngng Cephalic 28 weeks napo c baby..

4y trước

breech po talaga ang mga baby from first few weeks and normally until 24 weeks, tapos saka lang sya maguumpisang pumwesto paglampas ng 24 weeks (normally). wala namang fetus na cephalic agad haha

Hopefully, umikot na si baby into cephalic position. 35weeks tomorrow

30weeks.. and still in breech position pa si baby..