Cephalic to breech position?

Hi mga mumsh! May case po na ganito? Nakapwesto na si baby, cephalic na pero naging breech padin?

2 Các câu trả lời

Yun 1st baby ko Po ganun cephalic till 9months and waiting nalang ako humilab tummy ko weekly check up din ako since kabuwanan ko na 39weeks cephalic p then nun 40 weeks n ko after 1 week Lang umikot nagbreech ayun request for another Ultrasound to confirm and CONFIRM nga suhi diretso emergency na CS na agad😁😁 naghinayang din OB ko kc madali daw ako mkakapagnormal naging sobra bait Lang c baby ayaw ako pahirapan☺️☺️

5y trước

Ah Yun sken Po 1 beses Lang umikot nun weeks bago ako manganak nakaready n p Naman ako mag normal delivery kc s lying in dapat ako aanak eh kaso s d inaasahan ayun naging breech kaya no choice CS n talaga😁😁

ilang months ka na po mommy?

5y trước

iikot pa yan mommy