Nakaka stress

35 weeks nag paultrasound ako at placenta previa ako then transverse lie position ni baby lying in lang ako nag papacheck at sabi ng ob posible daw na ma cs ako kung di iikot, 37weeks sa hospital na ko nag pa check up then ultrasound ulit breech namn position ni baby tapos sinabi ko sa nag uultrasound na nasa baba yung inunan, sabi sakin ng dra. Hintayin nalang na labor ako baka umayos pa si baby dahil masyadong malikot, sinu po naka experience ng ganito

1 Trả lời

ako din 24weeks nagpa ultrasound breech si baby. ok lang nmn daw kase iikot pa ang ipagdasal monpo mommy is umangat po yung placenta mo. kase yan tlga minsan ang mahirap mabago