LBM or sign of labour?

35 weeks and 3 days pregnant po ako. Nung nag 35 weeks na po ako lagi nahilab tiyan ko na prang nadudumi ako. May times na pagpunta ko ng cr mapapadumi ako pero may times na pag upo ko wala naman nalabas. Pero masakit tyan ko na nahilab hilab pra bang taeng tae ako (sorry for my word po) then nasakit din yung balakang ko. Nasi ngga din ng sakit baba ng puson ko at naninigas tyan ko. Pero matagal ko na naman nararanasan yung paninigas, pag sakit ng balakang at baba ng puson kaya naka bedrest ako simula nung mag 33weeks ako. Pinainum din ako ng pampakapit ng ob ko. Pero ngayon bumaba na daw tyan ko sabi ng mother ko then yun nga nahilab hilab sya na parang na dudumi kasabay na ang pag sakit ng balakang, baba ng puson (pasingga singga), at paninigas at yung pempem ko prang paga ang pkiramdam ko minsan. Hndi naman kame nag sesex ni hubby kasi takot kme preho dhil baka may madali sya or what. Sa tingin nyo po sign of labour po kaya yon o nag e-LBM po ako. Yung mga kinakain ko naman kinakain ko na din sya simula nung mag buntis ako pero di naman ganto. Saka CS kasi ko kaya di ko alam feeling ng naglalabour. Salamat po sa sasagot. GODBLESS?

LBM or sign of labour?
1 Trả lời

Contractions yan sis. Ganyan din ako kaya pinainom din ako pampakapit. Bedrest kalang..

5y trước

Oo. Yun nga iniisip ko. Sabi ko 35 palang nahilab hilab na ano pa kaya pag dumating ng 37 pataas. Bagos bumaba na din sya.