Sign of labour?

Sign din ba ng labour yung prang nahilab ang tyan na prang natatae ka? Bagos minsan nasakit sakit yung baba ng puson na prang hanggang singit masakit. knina hapon hanggang ngyon gabi naninigas nigas sya. Nawawala wala din naman. Pero nakirot kirot prin yung sa baba ng puson. Pkiramdam ko mababa din sya kasi halos sa may p*p* ko na yung nasakit at pag likot nya. Need your suggestions po mga momsh. CS kasi ko from 1st to 2nd and now dto din sa 3rd pregnancy ko. Kaya di ko po alam feeling ng nag lalabour.

Sign of labour?
2 Các câu trả lời

Masyado pa maaga. Punta kna sa ob mo momshie para maagapan agad. Bka mgpreterm labor ka.

5y trước

Sge. Kayo din ingat kayo ni baby. Konti nalang naman at makakaraos na tayo. 😇

labor na mamsh.. kapag on and off ang hilab at sakit manganganak ka na po..

5y trước

Sge po salamat po😇