น้ำหนักลูก

34สัปดาห์ น้ำหนักลูก 2300 น้อยหรือพอดีเเล้วคะ จะอัดไข่ต้มกะกล้วยน้ำหว้าดีเพิ่มดีไหมคะ กลัวตกเกณฑ์

บ้านนี้ตอน 34w 2644 แล้วค่ะ ตอนนี้ 36w ก็ยังบำรุงเรื่อยๆ ตั้งใจให้ถึง 3000 ก่อน ค่อยลดไข่กับกล้วยให้เหลือแค่นมค่ะ

อัดกล้วยมากระวังน้ำตาลนะคะ แถมลูกออกมาอาจจะติดทานหวาน ทำให้ลูกทานข้าวยากค่ะ

บ้านนี้ตอน34w3d นน2155เองค่ะของคุณแม่เกินเกณฑ์หน่อยค่ะ

น้ำหนักดีเลยค่ะแม่

พอดีค่ะม่น้อย