อาการซึมเศร้า

34วีคแล้วค่ะ แต่ดันมามีอาการซึมเศร้าอีกครั้ง ดูในเน็ตบอกว่าถ้าเกิน2อาทิตย์ควรพบแพทย์ ตอนนี้เพิ่ง6วันค่ะ ควรไปหาหมอ หรือกินยาที่หมอเคยให้ไว้ไปก่อนคะ แล้วดูอาการตัวเองอีกที (หมอให้ไว้ตั้งแต่ท้องได้10วีคค่ะ ตอนนั้นก็มีอาการ)​

1 Trả lời

ปรึกษาหมออีกทีก็ดีค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ