แม่ๆเริ่มอึดอัดพุงตอนกี่วีค

ตอนนี้เพิ่ง11วีคเองเริ่มอึดอัดแล้วรำคาลกางเกงมาก(ท้อง2)#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10วีคนิด ๆ ต้องใส่กางเกงที่เอวยืด ๆ เยอะ ๆ ค่ะ 😂 ยิ่งหลังกินข้าวคืออืดมาก ตอนเช้าหลังตื่นนอนไม่ค่อยมีพุงเลย (ท้องแรกค่ะ)

13w อึดอัดเหมือนกันค่ะ คุณแม่ ใส่กางเกงนี่หายใจไม่ทั่วท้องเลย

12w อึดอัดมากค่ะ ใส่กางเกงคนท้องอย่างเดียวเลยค่ะ