ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

34วีคแล้วค่ะ เดือนหน้าผ่า อยากรู้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงใครดิเนเก่งกว่ากันค่ะแม่ๆ

ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

ดิ้นแบบรู้งานค่ะทางนี้ อยู่กับแม่ดิ้นแรง เวลาพ่อมาจะถีบเป็นคลื่นเบาๆ แล้วชอบปลุกพ่อตอนหกโมงเช้าประจำดิ้นแบบรัวๆๆๆๆๆๆๆๆ พอแม่หลับ สามีเล่าว่าหยอกกันกับพ่อตลอด 37+4

3y trước

36+1หญิง ดิ้นเก่งมากยิ่งตอนหิวดิ้นจนจุก และชอบดิ้นตอนแมวมานอนบนตักแม่ จะดิ้นตอนแม่หลับเล่นกับพ่อเขาด้วย😂

บ้านนี้ผู้หญิงไม่ค่อยดิ้นค่ะ บางวันดุ๊กดิ๊กๆแปปเดียว แล้วเงียบไปทั้งวัน ไปหาหทอ หมอบอกน้องนอนคล่ำและหลับตลอดเวลา ไม่รู้ลูกสาวคนอื่นเป็นยังไง

ของเราท้องแรกชาย ดิ้นแรงมาก ท้องสองหญิง ดิ้นเบาๆ เป็นเวลา ท้องสามชาย ตอนนี้พึ่ง27-28วีคค่ะ ต้องรอดูฤทธิ์เดชอีกที เพราะตอนนี้ยังดิ้นเบาอยู่5555

พอเค้ามีน้ำหนักตัว2100กรัม ตอนนี้33วีค เริ่มดิ้นแรง เริ่มจุก แม่ตึงท้องบ่อย ดิ้นเก่งตอนตี3-4-5-6-7-8-9โมง ยาวปายยยย 😂 บ้านนี้ผ่าค่ะผช

5y trước

แฟนอยากได้ผญ แต่เราก็ชอบเด็กผช แต่จะเพศไหนแม่ก็ร๊ากกกก😍😍😍😍

ลูกผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมากยิ่งตอนกลางคืนแถบไม่ได้นอนเลยบางคืนหลับๆหยุดๆถีบจนสะดุ้งเลยค่ะ.. คนอื่นเป็นเหมือนกันไหม

ของเราผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมาก เตะมือป๊าเค้าทีป๊าสะดุ้งเลย บอกเตะแรงขนาดนี้เลยเหรอ เลยบอกนี่ล่ะอิทธิฤทธิ์ลูกเธอ 555

34วีคเหมือนกันค่ะ ผช น้องดิ้นไม่แรงดิ้นเบามากเหมือนเค้าหลับทั้งวัน บางวันแทบไม่ดิ้นเลยต้องค่อยเรียกค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ว่าหญิงหรือชายดิ้นเก่งกว่ากัน แต่ตอนนี้ท้องได้6เดือน ลูกชายดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ แต่ที่คนเขาบอกแน่ๆเลยคือถ้าได้ผู้หญิงจะเจ็บท้องมากกว่าได้ผู้ชายหลายเท่าตอนคลอดค่ะ

5y trước

ได้ยินมาว่าผู้ชายเจ็บกว่า ต้องพิสูจน์คนแรกผู้หญิง ตอนนี้คนสองผู้ชาย 35w แล้วคะ

ดิ้นเก่งพอกันนะค่ะ ส่วนตัวว่าดิ้นเก่งพอกันจ้า ท้องผู้หญิง ท้องสองผุ้ชายยังไม่คลอดจ้า 7เดือนแร้ว