สอบถามคะ ไตรมาสสุดท้าย

34วีค6วัน อยากทราบว่าท้องแข็งรึว่าน้องโก่งตัวคะ

สอบถามคะ ไตรมาสสุดท้าย

ค่อยสังเกต​อาการเอานะคะแม่ ถ้าท้องแข็ง4ครั้งต่อ20นาที 8ครั้งต่อชั่วโมงรีบไปหาหมอเลยนะคะ บ้านนี้34+5วีคมีบ้างท้องแข็งปวดท้อง แต่พอนอนพักก็หาย

2y trước

เหมือนกันเลยแม่

ท้องแข็งจะแข็งหน่วงทั่วท้องค่ะแม่ กดไม่ลง น้องโก่งตัวจะกดอีกบริเวณที่น้องไม่ได้อยู่จะนิ่มๆ

2y trước

ท้องแข็ง แต่ไม่บ่อยอันตรายไหมคะ

น้องโก่งตัวจ้า

โก่งตัวจร้า