Manas

34weeks pregnant ano ba mabuting lunas sa manas na kamay at paa

Manas
8 Các câu trả lời

Nagpapawis ako mamsh.. Nagbabalot ng kumot or nagjajacket pagpawisan lang. Nagbabad din ako ng paa sa mainit na tubig na may asin twing gabi. Kumakain ng munggo everyday kahit isang mangkok lang. Rich in thiamine kasi ang munggo, na kaya minsan minamanas tayo dahil kulang tayo sa thiamine. Tapos elevate ang paa.. Lahat yan gingawa ko hahaha.. Pag minamanas ako.. Nababawasan naman.. Sisispagan lang natin.. Bumabalik kasi yung sakin kasi tintigil ko

Momsh donmt eat sweets, salty. Eat veggies lang and meat. Chances are maaga kang manganak dahil manas kana. Every night pag matutulog ka lagay ka lang ng unan sa paanan mo, make sure na nakataas talaga siya. Delikado ang manas lalo na't nasa last term kana. Baka ma ECS ka gaya ng nangyari sakin.

wag kumain ng maalat po kumain ng taho kasi ang soya daw or tokwa kasi ang soya nakakapangless ng manas at pagnatutulog itaas ang paa

Elevate mo lang momsh, minsan dahil sa dami ng tubig mamanas tayo. Minsan din senyales na malapit ng manganak

Kamay try mo po hot compress.. sa paa patong mo lang paa mo pag nakaupo at nakahiga ka

Nieelevate ko lng din binti ko.. At water.. At sabi nila mag less daw ako sa salty food

5y trước

yung saakin po daliri yung namamanas

Elevate po your feet, tpos drink more water 😁

Elevate mo paa mo sis.