Manas

Normal po bang manasin after manganak? Via CS. Manas kasi both paa at kamay ko?

5 Các câu trả lời

namanas din ako after ko manganak via CS pero after 1 week nawala po. itaas mo lang po paa mo, lagyan mo po unan everytime na matutulog ka po.

Normal sabi ng Ob ko.nagmanas din ako after manganak via cs.. mejo matagal din nawala mga 4 weeks

3y trước

ano po gnwa nyo pra mwala manas

Nawala lang ba kusa ang pamamanas ng paa nio after CS?

3y trước

yes po..normal daw po yun water retention dahil nagbabago daw po yung hormones sa katawan after manganak sabi ng OB ko..mga after a week nawala naman po..elevate lang po yung legs mga 2-3 pillows and increase water intake lang daw (I know, ironic 😅) para mailabas sa ihi..

Sis kelan ka nanganak? Ako din ksi same tyo

4y trước

July 27

Yes normal