19wท้องเล็กมั้ยคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ไม่เล็กค่ะ แนะนำให้คุณแม่ถ่ายรูปให้เห็นเฉพาะช่วงท้องก็ได้นะคะ ส่วนตัวคิดว่ามันดูโป๊นิดนึง กลัวคนโรคจิตที่แอบแฝงมาจะชอบใจ เพราะในแอปนี้ไม่ได้มีแค่แม่ ๆ อย่างเรา มีคุณพ่อด้วยค่ะ ❤ (สามารถแก้ไขรูปภาพได้จ้า)

5y trước

จ้าแม่

ไม่เล็กค่ะใหญ่กว่าเราตอน 19wแนะนำให้แก้ไขภาพนะคะ ภาพแม่18+ไปนิดนึงค่ะเดี๋ยวจะมีคนไม่หวังดีเอารูปไปใช้ในทางที่ผิดนะคะแอพนี้ไม่ได้มีแต่ผู้หญิงหรือคุณแม่ค่ะคุณพ่อหรือผู้ชายที่แฝงเข้ามาก็มีค่ะ

ใหญ่อยู่น้าแม่ แล้วแต่สรีระของแต่ละคนด้วยค่ะ ปล.แม่อย่าลงรูปโป๊ๆ แบบนี้เลย ชอบมีโรคจิตแฝงตัวมาเซฟรูปไปขายจ้า

5y trước

ขอบคุนจ้าาแม่

ใหญ่มากเลย ไม่เล็กค่ะ

5y trước

แบบนี้เป็นผลดีหรือเสียคะ ท้องแรกจ้า

ไม่เล็กจ้า