น้ำนม

34w5dน้ำนมใครมาบางแล้วค่ะบ้านนี้มาแล้ว

35+1 เงียบกริบอยู่เลยค่ะ ไม่มีแม้แต่ซึม 😂😭 บางคนบอกว่า ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ เรากินวันนึง 3 ลิตรได้เลย หรือสงสัยจะมีหลังคลอดทีเดียว😅

4y trước

บ้านนี้35+2ไม่มีวี่แววน้ำนมจะมาเลยค่ะ

บ้านนี้34wยังไม่รุ้สึกคัดเต้าเลย ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องไม่มีอาการอะไรเลยกังวลกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกเหมือนกันค่ะ

ของเรามีน้ำนมตั้งแต่ 2-3 เดือนเลยค่ะ แต่ไม่เยอะ ตอนนี้ 6 เดือนบางวันไหลเลอะเทอะเสื้อผ้าเลยก๊มีคะ

เราอกเล็กเหมือนเดิม จนคลอดได้ 1 วัน น้ำนมก็มา5555 ทีแรกนึกว่าจะไม่มีนมให้ลูกกิน

บ้านนี้มา แต่ 4 เดือนเลยจ้า ยิ่งตอนนอนนะ เปียกเลยจ๊ะ ตอนนี้ก็ยังไหลอยู่ 33w5d

ตอนนี้ 31 สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่มา กังวลว่าหลังคลอดจะไม่มีนมให้ลูกจัง 😂

บ้านนี้มาตั้งแต่4เดือนกว่าค่ะ แอบกังวลว่าคลอดแล้วจะไม่ไหล

บ้านนี้มาตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ แล้วก้อไหลทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ 23w2dเริ่มมีน้ำขุ่นๆไหลแล้วค่ะ คงต้องดูต่อไปค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มาค่ะ...กังวลกลัวไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ