34W5dท้องแรก

แม่ๆค่ะมีมูกขุ่นแบบนี้ปกติไหมค่ะควรไปหาหมอไหม

34W5dท้องแรก

มีมูก + ตกขาว ค่อนข้างมาก ควรเปนพบหมอค่ะ บ้านนี้มีมูกแบบนี้ตอน30วีค ไม่ได้เอะใจอะไรนึกว่าเปนอาการปกติที่ไหนได้ กระเพาะปัสสวะอักเสบ +ติดเชื้อ ได้35วีค ท้องปั้นถี่เลยไป รพ. คลอดก่อนกำหนดเฉย ปล.เราทำงานหนักด้วย ไม่ค่อยได้พักผ่อน กินข้าวไม่ตรงเวลาตอนท้อง แอดมิน รพ. หลายรอบมาก

ไปค่ะ​ บ้านนี้​ 39​วีคพอดี​ ตอนเช้ามีแค่มูกใสแบบนี้เลย​ ไม่เจ้บท้อง​ ท้องไม่ปั้น​ เฉยๆสบายๆ​ แม่ย่าบอกให้ไป​ ร.พ​ เราเถียง​ สุดท้ายไปค่ะ​ สรุป​ ปากมดลูก​เปิด​3​ซ.ม​ รอ​คลอดจ้า​

4y trước

ว่าจะสังเกตดูอาการก่อนค่ะ

ถ้าไม่เจ้บท้อง​ ท้องไม่ปั้นไม่แข็งก็เเสดงว่าเปนตกขาวค่ะ​ ช่วงไตรมาส​3ใกล้คลอดจะเป็นกันบ่อยค่ะเรื่องปกติ​ ยิ่งใกล้คลอดเท่าไหร่ยิ่งเยอะค่ะ

ยังจ้าถ้าไม่ปวดท้องเราก็มีแบบนี้เป็นเดือนเลย กว่าจะคลอดปกติจ้า ถ้าท้องไม่แข็งร่วม ถ้ากังวลลองไปดูคะ

4y trước

ว่าจะลองสังเกตอาการก่อนค่ะ

เจ็บท้องมั้ยท้องปั้นมั้ยเเต่ดูเหมือนตกขาวเเต่ไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะเเม่

4y trước

ไม่มีอาการเจ็บท้อง ท้องปั้นค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะค่ะ

บ้านนี้ก็34วีค5วันไม่เป็นมูกแต่ท้องแข็งปวดหัวหน่าวปวดขาหนีบทรมานสุดๆ

ขอคำตอบคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวค่ะ

4y trước

มันใสปนขาว คือตกขาวใช้ไหมค่ะ

ตกขาว