34+3มีเลือดออก

34+3 มีเลือดออกจากทางช่องคลอดไหลเยอะมากไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องปั้นเลยคะไปหาคุณหมอ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีรกปกติ ให้นอนนับลูกดิ้น สรุปบอกปกติดีแต่สงสัยเลือดออกเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

34+3มีเลือดออก
1 Trả lời

คุณเเม่ลองไปหาหมอก่อนก็ได้นะคะถ้าไม่มั่นใจ