ปวดหลังปวดท้องเหมือนเป็นเมนส์​

34+2​ รู้สึกปวดหลังเหมือนเป็นเมนส์มา3วันแล้วค่ะ​วันนี้มีอาการปวดท้องร่วมด้วย​พึ่งเป็นเมื่อตอนหัวค่ำนี่ค่ะ​ ปวดๆคลายๆมาเรื่อยๆ​ แต่ท้องไม่แข็งนะค่ะลูกดิ้นปกติ​ ท้องที่2ค่ะ​ แต่อาการแบบนี้ไม่เค​ยเป็น​ ไม่เข้าใจว่าปวดเตือนหรือต้องไปโรงบาลไหม​ เพราะว่าท้องไม่แข็งไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกไม่มีเลือดออกค่ะ

1 Trả lời

ปวดเตือนจ้า