ท้องที่2ค่ะ

บ้านไหนท้อง2กันบ้างค่ะแม่ๆ?

ท้อง2แล้วคะ คนโต อายุ 17 แล้ว ลืม ความรู้สึกตั้งครรภ์ท้องแรกไปแล้วคะ ท้องนี้ตื่นเต้น😍

ท้องสองคะ คนโต8ขวบ ตอนนี้ 32w2d แล้ว แม่ยังตื่นเต้นไม่หยุดเลย ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว👶👶💕💕

ท้อง2ค่ะคนแรก4ขวบตอนนี้32วีดแล้วค่ะ ใกล้แล้วค่ะทั้งตืนเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ

ท้อง 3ค่ะ ไม่มีอาการแพ้ ต่างจากท้องแรกๆมากเลย คนแรก 7ขวบ คนสอง. 4ขวบ แม่ 26

บ้านนี้ท้อง2 จ้า ห่างจากท้องแรก15 ปี ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีก😄😄😄

คนโต​ 13​ แล้วจร้า​ ในท้อง​ 34+4​ จร้า​ สะดือดำมากกกก😂

ท้อง2ค่ะ คนโต6ขวบกว่าๆละค่ะ ตอนนี้ในท้อง13wละค่ะ

ท้อง2ค่ะ24วีด ท้องแรกคลอดน้องแล้วน้องเสียค้ะ

ท้อง2ค่ะ เหมือนท้องแรกเลย ตื่นเต้นมาก

ท้อง2ค่ะ คนโต10ขวบคนในท้อง6เดือนค่ะ