34+2w

34+2wแล้วคร้าเจ็บเตือนบ่อยมากๆแม่ๆธีมกรกฎาเป็นไงบ้าง บ้านนี้กำหนด5กรกฎา❤โพสวันที่25/05/63

34+2w

กำหนด 18 ก.ค.ค่ะ ปวดร้าวใต้ท้องมาก ขยับตัวแต่ละทีมีจี๊ดจ๊าดกันบ้าง ชอบหายใจไม่ทัน เหมือนคนเหนื่อย

เจ็บเตือนยังไงเหรอค่ะคลอดกรกฎาคม​เหมือนกันมีเจ็บท้องบ้างบางครั้งเเต่ไม่รู้ว่าเจ็บเพราะอะไร

เหมือนกันค่ะเจ็บเตือนเป็นช่วงๆค่ะเเม่กำหนดคลอด7 ก.คเเต่มีคนบอกว่าไม่เกินเดือน มิ.ยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 4 ก. ค แต่พี่สาวกับน้าบอกว่าไม่เกินกบางเดือน มิ.ย แน่นอน

33W+5 ปวดร้าวไปทั้งตัว จะลุกทีนี่ระบมมากๆ นอนก็ไม่ค่อยจะหลับ กำหนด 9 กรกฎาคม คะ

1ก.ค.รู้สึกว่ามีน้ำออกมาจากช่องคลอดแเวลาเดินนานยืนนานแล้วเท้าก้บวมมากค่ะ

วันเดียวกันเลยคะแม่ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยแต่ท้องเริ่มแข็งบ่อยคะ

เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด5 กรกฎาคม 34+2 แม่ได้ลูกเพศไหนค่ะ บ้านนี้ลูกสาวจ้า

4y trước

ลูกสาวค้าา

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่มีท้องแข็งบ้างแล้ว

6 กค ค่ะ มีแววกลัวจะคลอดก่อนเพราะมีอาการท้องแข็งขึ้นมาบ่อยมาก